Làm nóng lò ở 375F và dòng một tấm nướng bánh bằng giấy giấy da.
Lăn ra làn bánh ngọt trên bề mặt rất rắc nhẹ cho đến khi nó là mỏng - có lẽ 1/3 độ dày xuất phát ban đầu của nó. Sử dụng một máy cắt pizza hoặc một con dao rất sắc bén để cắt bánh ngọt đôi theo chiều dọc, sau đó chia hai mảnh vào tư, tạo ra 8 hình chữ nhật của bột. (Một số bánh ngàn lớp được đóng gói trong tấm nhỏ hơn, trong trường hợp này cắt từng miếng bột thành phần tư hoặc sixths.).
Trong một bát nhỏ, trộn mứt và bột bắp. Trải 3 thìa mứt trong một nửa của mỗi hình chữ nhật, làm cho chắc chắn để lại khoảng cách khoảng 1/4 inch xung quanh các cạnh, sau đó gấp nó lên để tạo ra một túi mứt đầy. Niêm phong bánh ngọt bằng cách cắt giảm khoảng 1/8-inch của bánh ngọt dư thừa với một con dao ( "thực sự" strudels nướng bánh mỳ không có cạnh gấp nếp, nhưng bạn có thể chắc chắn chỉ cần nhấn các cạnh cùng với một ngã ba nếu nhìn không làm phiền bạn) . Đặt bánh ngọt trên khay nướng đã chuẩn bị.
Nướng 20 phút, cho đến khi vàng nâu. Nguội hoàn toàn trên một dây rack trước khi đông lạnh. Freeze trong một lớp duy nhất trên một tấm nướng bánh, sau đó chuyển sang một túi kín và lưu trữ với nhau cho đến khi sẵn sàng để làm nóng và phục vụ.
Để hâm nóng lại, nơi bánh ngọt trên một tấm nướng bánh trong lò nóng sẵn 400F trong 4 phút, hoặc cho đến khi nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét