;

Chủ Nhật, 19 tháng 6, 2016

Những lợi ích của tủ nấu cơm công nghiệp

Ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến tủ nấu cơm công nghiệp cho căn phòng bếp nhà hàng khách sạn hay quán ăn. Với những ưu điểm vượt trội, như tiết kiệm thời gian nấu nướng, nấu nhanh, món ăn thơm ngon mà không tốn nhiều công sức. Dưới đây, Mạnh Phát sẽ tổng hợp những lợi ích khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp tại Hà Nội. Hãy thử tìm hiểu về các loại tủ nấu cơm công nghiệp
Đa chức năng Nghe đến tên tủ nấu cơm, sẽ có nhiều người nghĩ rằng thiết bị này chỉ có khả năng nấu chín gạo thành cơm với số lượng lớn. Tuy nhiên không phải vậy, tủ nấu cơm còn đa dạng công năng hơn thế. Người dùng có thể sử dụng tủ để làm nóng đồ ăn như một lò vi sóng, có hể hấp chín giò, bánh bao hay các loại hải sản tôm cua ghẹ khác.


Nấu nướng nhanh chóng Với nhiều loại nồi cơm điện thông thường, các quán ăn có thể phải mất hàng tiếng mới nấu đủ số cơm cho khoảng chục khách ăn. Nhưng nếu sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bạn chỉ mất chưa đầy một tiếng, có thê chuẩn bị cơm cho đến vài trăm người mà vẫn đảm bảo thơm ngon và an toàn khi sử dụng. Sở dĩ loại tủ này có thể nấu với tốc độ nhanh như vậy bở tủ được chia làm các ngăn và mỗi ngăn có thể nấu chín nhiều kg gạo. tủ cơm công nghiệp

Với công nghệ hiện đại, việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn, cơm không bị khô, cháy mà hạt đều trắng. Tiết kiệm diện tích Bên cạnh khả năng nấu nướng, tủ nấu cơm còn được đánh giá là giúp tiết kiệm diện tích cho căn bếp. Với thiết kế các khay xếp chồng lên nhau thành một hàng, tủ vừa có thể nấu nướng số lượng nhiều mà vẫn tiết kiệm diện tich cho căn bếp. Bên cạnh đó, tủ còn được làm bằng chất liệu cao cấp cho độ bền cao và giữ nhiệt cực kỳ tốt. Tủ có bánh xe nên dễ dàng cho việc di chuyển và mang cơm từ chỗ này đến chỗ khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét