;

Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015

Các loại thìa làm bánh

CÁC LOẠI THÌA, PHỚI TRỘN,DỤNG CỤ LÀM BÁNH


Mặc dù đã có máy đánh trứng nhưng phới lồng vẫn là một vật dụng không thể thiếu để làm nên những chiếc bánh kem, bánh Gato hay bánh bông lan tuyệt vời. Phới lồng được làm từ inox, dạng hình lồng thường được dùng đều đánh tan trứng, khuấy đều bột, hoặc thậm chí đánh bông kem trứng giúp bạn.

Chúng mình nên dùng phới trộn bột bằng silicon vì phới mềm dẻo và linh hoạt hơn nhiều so với phới gỗ, giúp nạo sạch bột quanh thành âu trộn. Ngoài ra cũng nên bổ sung cán bột, phới lồng cầm tay vào bộ sưu tập dụng cụ làm bánh, rất có ích khi làm bánh quy, bánh mỳ, đánh kem tươi.

Phới rất tiện dụng, mỗi cô nàng yêu và đam mê làm bánh nên sở hữu cho mình 2 chiếc(kích cỡ to, nhỏ khác nhau) để hỗ trợ cho công việc làm bánh dễ dàng hơn.


Bộ dụng cụ làm bánh đầy đủ thìa, phới trộn, rây…
Mua phới trộn tại đây

BỘ ĐUI VÀ TÚI BẮT KEM, KHUÔN LÀM BÁNH


Bộ đui bắt kem là một dụng cụ làm bánh thú vị, với mỗi đầu đui sẽ cho ra một hoa văn khác nhau để bắt kem. Tìm kiếm đui bắt kem Wilton, bạn sẽ ngỡ ngàng vì số lượng các loại đui và hính dáng kem làm được để trang trí đấy. Khi mới bắt đầu bạn nên đầu tư 4 – 5 loại đui cơ bản thôi nhé!

KHUÔN CẮT COOKIES

Cookies sử dụng khuôn cắt có rất nhiều hình ngộ nghĩnh. Nếu chỉ làm cookies tròn hoặc vuông cơ bản, bạn có thể tận dụng miệng cốc hoặc dao. Nhưng một bộ khuôn cắt cookies với đủ hình xinh xắn không chỉ giúp bạn xắn bột dễ dàng, tiết kiệm thời gian mà còn giúp bộ dụng cụ làm bánh trông phong phú hơn hẳn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét