;

Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

Cách làm món bánh butter socola

Đây là một trong những công thức nấu ăn nhà mà mô phỏng gần như hoàn hảo điều trị một cửa hàng mua: trong trường hợp này, ly tách bơ đậu phộng. Sue Sulzer của Union, Maine, gửi cho chúng tôi công thức này từ lâu. Sue nói, "Đây là thực sự tốt. Họ giữ vô thời hạn trong tủ lạnh, trừ khi răng ngọt ngào tìm thấy chúng lần đầu tiên." Thanks, Sue.

Thành phần dụng cụ làm bánh cơ bản, nguyên liệu

1 1/2 chén vụn bánh graham cracker (khoảng 1 1/2 gói bên trong, nói cách khác, khoảng một nửa của một hộp graham crackers)
1 cup (8 ounces) bơ chảy
2 1/2 ly (10 ounces) bán bánh kẹo ' đường
1 cup (9 1/2 ounces) bơ đậu phộng, giòn hoặc mịn
1 cup (6 ounces) chocolate chip

Cách làm bánh, khuôn làm bánh


Trong một bát lớn, kết hợp vụn bánh cracker, bơ, đường và đậu phộng bánh kẹo 'bơ graham. Trộn cho đến khi tốt kết hợp. Trải hỗn hợp trong một bôi trơn nhẹ 9 "x 13" chảo. Chill trong tủ lạnh khoảng 10 phút. Trong khi các lớp bơ đậu phộng là làm lạnh, làm tan chảy chocolate chip, trong lò vi sóng hoặc trong lò hơi đúp vào top của bếp lò. Lây lan sô cô la trong bơ đậu phộng. Cắt các thanh thành hình vuông, nhưng để chúng trong chảo.Quay trở lại chúng vào tủ lạnh để thư giãn trong ít nhất 1 giờ. Năng suất:. Khoảng 2 chục vuông Mẹo: Để làm cho Valentine trái tim, cắt các thanh bằng cách sử dụng một cookie cắt hình trái tim, nhưng không loại bỏ chúng khỏi chảo. Trả lại cho vào tủ lạnh để thư giãn trong ít nhất 1 giờ trước khi ăn hoặc cho đến Valentine của bạn (s). Năng suất: khoảng 35 1 1/2 "đến 2" trái tim.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét