Đáng yêu bánh chanh vàng này là cực ẩm và độc đáo thơm, do nước chanh tươi men của nó.Nhờ chúng tôi để Maida Heatter, grande dame của món tráng miệng ngon, cho cảm hứng đằng sau công thức này. Đọc blog của chúng tôi về chiếc bánh này, với hình ảnh bổ sung, tạiFlourish.
BÁNH NGỌT- DỤNG CỤ LÀM BÁNH
1 chén bơ không ướp muối
2 chén đường
Muối 1 muỗng cà phê
4 quả trứng lớn
2 muỗng cà phê baking bột
3 chén Vua Arthur chưa tẩy trắng Bột All-Purpose
1 chén sữa
vỏ bào mịn của 2 trái chanh hoặc 3/4 muỗng cà phê dầu chanh
GLAZE - KHUÔN LÀM BÁNH
1/3 chén nước cốt chanh tươi
3/4 chén đường
Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Nhẹ mỡ một 10 "ống chảo, hoặc một 9" đến 10 ", 9 đến 10 ly công suất bundt kiểu pan.
Đánh bại cùng bơ, đường, muối, đầu tiên cho đến khi kết hợp, sau đó cho đến khi mịn.
Thêm trứng một lúc, đánh bại tốt sau mỗi lần thêm.
Thêm bột nướng, sau đó thêm bột mì xen kẽ với sữa, bắt đầu và kết thúc với bột mì. Trộn cho đến khi mịn. Khuấy trong vỏ chanh xát nhỏ hoặc dầu chanh.
Muỗng bột vào chảo chuẩn bị, làm mịn đầu với một thìa.
Nướng bánh khoảng 55 đến 60 phút, hoặc cho đến khi một người thử bánh đưa vào trung tâm đi ra sạch.
Trong khi bánh là bánh nướng, làm cho men bằng cách khuấy cùng nước cốt chanh và đường. Thiết lập nó sang một bên.
Tháo bánh ra khỏi lò, và đặt nó lên giá. Sau 5 phút, chạy một con dao xung quanh các cạnh của chảo để nới lỏng, và biến bánh ra vào một rack. Đặt giá khác trên đầu trang, và lật nó hơn, vì vậy nó là bên cánh phải,-up.
Poke bánh nóng trên tất cả với một thử bánh hoặc tăm.
Khuấy men để kết hợp, và ngay lập tức đánh nó trên bánh nóng. Hãy để nó chìm xuống, sau đó chải trên men hơn, tiếp tục cho đến khi tất cả các men được sử dụng hết.
Cho phép các bánh để nguội trước khi cắt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét