;

Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội hãy đến với trung tâm

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội hãy đến với trung tâm
Sua tu lanh điều mà nhiều gia đình đang rất quan tâm hiện nay. Bởi lẽ gia đình cơ quan tổ chức, cá nhân nào cũng sử dụng tủ lạnh thân yêu. Trong quá trình sử dụng tủ lạnh cũ, lâu ngày cũng sẽ bị hỏng hóc. Ngày nay dịch vụ sửa chữa tủ lạnh mọc lên rất là nhiều nhưng liệu có đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả ... thì mấy ai biết
Tôi xin mách bạn: điện lạnh bách khoa HN là một trong những trung tâm sửa tủ lạnh hàng đầu uy tín nhất tại Việt Nam, nhất là khu vực HN. Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, ứng dụng với công nghệ sửa chữa mới nhất dành cho tất cả các loại tủ lạnh, của các hãng nổi tiếng như: Hitachi, toshiba, panasonic, Sanyo ...Nếu tủ lạnh bạn đang dùng mà gặp 1 số vấn để như: đóng tuyết, tủ không lạnh, hết gas, hỏng cục nguồn .....

 
Bạn có nhu cầu sua tu lanh hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm điện lạnh bách khoa nhé bạn
Trong quá trình sử dụng  tủ lạnh cẩn cẩn trọng

Rất nhiều người đã bị tiêu chảy cấp, thậm chí ngộ độc thực phẩm vì ăn đồ trữ trong tủ lạnh, nhất là về mùa hè.
Với suy nghĩ, tủ lạnh sẽ diệt được vi khuẩn và làm cho thức ăn không bị ôi thiu đã khiến nhiều người đổ bệnh vì dùng đồ ăn để lâu trong tủ lạnh. Thức ăn chín chỉ nên để trong tủ lạnh 1 - 2 ngày, nếu để lâu hơn sẽ biến chất, gây hại cho sức khỏe.

Tủ lạnh không thể diệt vi khuẩn
Theo bác sĩ Hải, việc đồ ăn có đảm bảo vệ sinh hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vi khuẩn ở thức ăn, tủ lạnh, đồ đựng có sạch sẽ không? Nhiều người thường cho rằng đồ ăn để trong tủ lạnh thì yên tâm vì vi khuẩn sẽ không thể sống được, lúc nào cần chỉ việc lấy ra ăn. Nhưng thực ra, vi khuẩn trong tủ lạnh không hề bị tiêu diệt mà chỉ tạm thời “ngủ đông”, khi ra khỏi tủ lạnh gặp điều kiện nhiệt độ bình thường hoặc nhiệt độ của cơ thể con người, sẽ “tỉnh giấc”.

Vì vậy, thức ăn chín chỉ nên bảo quản trong tủ lạnh 1 - 2 ngày, còn thức ăn sống để trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 24 giờ phải chế biến ngay, không nên để quá lâu bởi dưới tác dụng của nhiệt độ, thức ăn chỉ sau vài giờ là đã bị biến chất. Trước khi cho vào tủ lạnh, phải bọc thực phẩm lại bằng nilông kín để tránh lây nhiễm lẫn nhau, đồng thời cũng hạn chế được mùi trong tủ lạnh. Cần để riêng thức ăn sống và thức ăn chín. Với thức ăn để trong tủ lạnh cần đun, chế biến lại trước khi sử dụng. Tốt nhất là các bà nội trợ chỉ nên mua thức ăn vừa đủ cho một bữa, tránh để thức ăn lâu ngày trong tủ lạnh..
Mọi thắc  mắc về cách sử dụng tủ lạnh cũng như những nhu cầu sửa tủ lạnh hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh bách khoa nhé bạn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét