Như chúng ta đã biết ý nghĩa của việc công bố chất lượng thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng,
Tất cả những việc làm như công bố thực phẩm công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm hay cấp giấy phép quảng cáo thực phẩm, giấy phép lưu hành thực phẩm về cơ bản chúng đều có chung một mục đích đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và mang đến niềm tin cho khách hàng khi mua sản phẩm, thực phẩm của cơ quan hay cơ sở bạn sản xuất.
Cũng như những loại sản phẩm thực phẩm khác bột mì cũng cần được công bố thực phẩm an toàn vệ sinh.
Bột mì được làm từ và chế biến ra từ những hạt lúa mì thông thường hoặc từ lúa mì club, Triticum compactum Host., hoặc hỗn hợp của chúng bằng cách xay hoặc nghiền mà trong quá trình này phôi và vỏ cám được tách ra và phần còn lại được nghiền tới độ mịn thích hợp.
Các chỉ tiêu và chất lượng của bột mì cần đảm bảo như sau:
Màu sắc: bột mì có màu trắng ngà.
Trạng thái: sản phẩm ở dạng bột mịn, tơi, không sâu mọt, không có côn trùng sống, không lẫn tạp chất lạ.
Mùi, vị: có mùi thơm đặc trưng của sản phẩm.
Trạng thái: sản phẩm ở dạng bột mịn, tơi, không sâu mọt, không có côn trùng sống, không lẫn tạp chất lạ.
Mùi, vị: có mùi thơm đặc trưng của sản phẩm.
Việc bảo quản bột mì sao cho tốt nhất:
Nhà kho phải thoáng mát, có hệ thống lưu thông gió… không để ánh sáng mặt trời trực tiếp rọi vào.
Nền nhà kho phải luôn sạch sẽ khô ráo, tránh ẩm ướt.
Đảm bảo đủ ánh sáng, nhiệt độ phù hợp cho công tác bảo quản, sắp xếp và giao dịch.
Nhiệt độ thích hợp trong kho cho công tác bảo quản là ≤ 28 độ C và độ ẩm dưới 70% (bột mì bảo quản được 06 tháng nếu nhiệt độ ≤ 18 độ C).
Bột mì lưu trữ trong kho phải được xếp trên Pallets, tốt nhất nên sử dụng Pallets nhựa, nếu dùng Pallets gỗ phải phủ tấm bạt lên trên.
Các lô bột mì phải được sắp xếp cách vách tường nhà kho 1 mét, cao tối đa không quá 3 pallets chứa hàng chồng lên nhau và bố trí cách nhau khoảng 40cm – 50cm để đảm bảo công việc theo dõi kiểm soát và không khí luân chuyển tạo độ thoáng mát.
Nền nhà kho phải luôn sạch sẽ khô ráo, tránh ẩm ướt.
Đảm bảo đủ ánh sáng, nhiệt độ phù hợp cho công tác bảo quản, sắp xếp và giao dịch.
Nhiệt độ thích hợp trong kho cho công tác bảo quản là ≤ 28 độ C và độ ẩm dưới 70% (bột mì bảo quản được 06 tháng nếu nhiệt độ ≤ 18 độ C).
Bột mì lưu trữ trong kho phải được xếp trên Pallets, tốt nhất nên sử dụng Pallets nhựa, nếu dùng Pallets gỗ phải phủ tấm bạt lên trên.
Các lô bột mì phải được sắp xếp cách vách tường nhà kho 1 mét, cao tối đa không quá 3 pallets chứa hàng chồng lên nhau và bố trí cách nhau khoảng 40cm – 50cm để đảm bảo công việc theo dõi kiểm soát và không khí luân chuyển tạo độ thoáng mát.
Để công bố chất lượng thực phẩm bột mì bạn hãy điện thoại đến văn phòng luật sư bạch minh để được tư vấn làm hồ sơ thủ tục công bố chất lượng thực phẩm thông thường và thực phẩm chức năng.
Ngoài ra văn phòng luật sư bạch minh còn có một số dịch vụ khác như:
-Hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ đăng ký nhãn hiệu thương hiệu bảo hộ quyền tác giả, đăng ký logo,..
-Hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ đăng ký nhãn hiệu thương hiệu bảo hộ quyền tác giả, đăng ký logo,..
- Hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục cấp các loại giấy phép quảng cáo thực phẩm và lưu hành thực phẩm
- Hướng dẫn cách sang tên đổi chủ sổ đỏ, nhà đất,
- Hướng dẫn làm thủ tục đăng ký kết hôn trong và ngoài nước
- Hướng dẫn tư vấn cách thành lập công ty doanh nghiệp...
Hãy điện ngay cho văn phòng luật sư bạch minh nhé bạn
Trụ sở : 101/72 Nguyễn Chí Thanh,
quận Đống Đa,T.p Hà Nội
Tel: 04.37756814 - 0904 152 023
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét